Chuyển nhượng bóng đá ngày 3/13 gồm những nội dung đáng chú ý sau: Thương vụ Haaland – Barca ngã ngũ, PSG có thể chia tay đội trưởng và Kimmich cam kết tương lai với Bayern.

Thương vụ Haaland – Barca ngã ngũ

Trao đổi về những tin đồn liên quan đến Erling Haaland và Barcelona gần đây, ký giả Fabrizio Romano cho biết:

“Đã có rất nhiều tin đồn về Erling Haaland, và cậu ấy cũng từng nói rằng bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra trong tương lai. Nhưng, Haaland rất hài lòng với Manchester City – câu lạc bộ, các đồng đội và ban lãnh đạo, không có thay đổi nào được mong đợi đối với Haaland, bất chấp những tin đồn về Barcelona.”

Chuyển nhượng 13/3
Khó có chuyện Haaland đến Barca

“Người đại diện của Haaland, Rafaela Pimenta gần đây đã gặp gỡ Barcelona, và điều đó đã thu hút giới truyền thông. Nhưng, tôi được biết rằng cuộc gặp đó nhằm thảo luận về những cầu thủ khác, còn với Haaland và Barcelona thì thực sự không còn gì để nói.”

“Chúng ta cũng biết rằng với tình hình tài chính của Barca, thương vụ này sẽ rất khó để thực hiện. Thế nên cho đến ngày hôm nay, thực sự chưa có gì diễn ra.”

“Sự tập trung của Haaland là vào Manchester City, và chúng ta cũng biết ý định của câu lạc bộ là giữ chân tiền đạo này lâu dài, đề nghị một hợp đồng mới cho cậu ấy.”

Chuyển nhượng 13/3: PSG có thể chia tay đội trưởng

Theo tờ L’Equipe, PSG có thể đồng ý để đội trưởng Marquinhos ra đi vào mùa hè tới. Ở mùa giải năm nay, hậu vệ 29 tuổi liên tục phải vật lộn với chấn thương. Vì vậy PSG đã nghĩ tới việc thay thế đội trưởng của mình.

Hiện tại, đội bóng thủ đô Paris đã có những phương án thay thế Marquinhos như Lucas Beraldo hay Lucas Hernandez để sát cánh cùng Milan Skriniar. Dù vậy PSG vẫn muốn chiêu mộ thêm một trung vệ trong phiên chợ hè. Một trong những mục tiêu được đội chủ sân Công viên các hoàng tử nhắm tới là tài năng trẻ Leny Yoro của Lille.

Kimmich cam kết tương lai với Bayern

Theo tin chuyển nhượng ngày 13/3, trong mùa giải mà Bayern Munich thi đấu bất ổn và Joshua Kimmich không có phong độ tốt, đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc ngôi sao người Đức có thể chia tay sân Allianz Arena vào cuối mùa.Tuy nhiên mới đây, đích thân Kimmich đã lên tiếng dẹp tan những tin đồn chuyển nhượng.

Kimmich khẳng định: “Tôi vẫn còn hợp đồng với Bayern Munich tới năm 2025. Hiện tại tôi chỉ tập trung vào việc cống hiến hết sức mình cho CLB. Tôi chưa nghĩ tới chuyện tương lai. Tôi đang cảm thấy hạnh phúc tại đây”.

Xem thêm: Chuyển nhượng 11/4: Arsenal đạt thỏa thuận cá nhân với Kimmich

"Lưu ý quan trọng: Những thông tin dự đoán, nhận định bóng đá có thể không chính xác 100% theo diễn biến trận đấu, mà chỉ mang tính tham khảo. Khuyến nghị bạn đọc nên tự suy luận và có nhận định của riêng mình."