Tin bóng đá VN mới nhất cập nhật những nội dung đáng chú ý sau: Kiatisuk úp mở chia tay HAGL, CLB Đông Á Thanh Hóa chiêu mộ 4 tân binh và Thành Lương giải nghệ, sắp dẫn dắt CLB Hòa Bình.

Kiatisuk úp mở chia tay HAGL

Mới đây, trong cuộc trả lời báo chí xứ chùa vàng về khả năng trở lại dẫn dắt “Voi chiến” và chia tay HAGL nếu Madam Pang trúng cử chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), HLV Kiatisuk Senamuang tỏ ra úp mở. Nhà cầm quân sinh năm 1973 cho hay: “Madam Pang là người yêu bóng đá. Bà ấy đã gắn bó với bóng đá chuyên nghiệp trong thời gian dài”.

Bóng đá VN
Kiatisuk úp mở về việc sẽ dẫn dắt ĐT Thái Lan trong tương lai

“Madam Pang là người thích hợp để ngồi ở ghế Chủ tịch FAT. Nếu bà ấy ngồi ở vị trí này, nhiều người sẽ chung tay vì lợi ích chung. Khi đó, mọi người có thể kết nối với nhau. Hiện tôi chưa thể nói về việc có trở lại Thái Lan làm việc hay không”, Zico Thái cho biết.

Bóng đá VN 7/9: CLB Đông Á Thanh Hóa chiêu mộ 4 tân binh

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB Thanh Hóa đã chiêu mộ 4 cầu thủ. Trong đó, đáng kể nhất là Đinh Viết Tú. Anh chuyển tới CLB Thanh Hóa từ CLB Nam Định. Viết Tú sẽ gắn bó với đội bóng xứ Thanh bằng bản hợp đồng 2 năm.

Ngoài Viết Tú, CLB Thanh Hóa còn chiêu mộ 3 cầu thủ khác gồm trung vệ Nguyễn Thanh Long (CLB Bình Dương), Phạm Trùm Tỉnh (CLB Khánh Hoà) và Nguyễn Trọng Phú (CLB Long An).

Trong thời gian tới, CLB Thanh Hóa sẽ còn chiêu mộ thêm cầu thủ. Họ hiện vẫn chưa tìm được 2 cái tên để thay thế cho Bruno Cunha và Paulo Conrado.

Thành Lương giải nghệ, sắp dẫn dắt CLB Hòa Bình

Theo tin bóng đá VN mới nhất, CLB Hà Nội đã thông báo chính thức chia tay Phạm Thành Lương. Cầu thủ 35 tuổi sẽ tới CLB Hòa Bình theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, Thành Lương sẽ đảm nhiệm vai trò HLV của đội bóng hạng Nhất ở mùa giải 2023/24 chứ không phải cầu thủ thi đấu. CLB Hòa Bình vừa mới chia tay HLV Quốc Vượng sau mùa giải 2023.

“Tiền vệ Phạm Thành Lương sẽ tạm chia tay đội bóng Thủ đô để chuẩn bị hành trang cho một cương vị mới, vai trò huấn luyện viên. Cám ơn anh với tình yêu dành cho Hà Nội 11 năm qua. Hẹn gặp lại “chú sóc nhỏ” vào một ngày không xa trong màu áo đội bóng Thủ đô”, CLB Hà Nội viết trên trang chủ của mình.

"Lưu ý quan trọng: Những thông tin dự đoán, nhận định bóng đá có thể không chính xác 100% theo diễn biến trận đấu, mà chỉ mang tính tham khảo. Khuyến nghị bạn đọc nên tự suy luận và có nhận định của riêng mình."