Badoo là gì, phương thức hoạt động của ứng dụng này như thế nào. Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng hẹn hò mới thì đây chính là một gợi ý cái tên sáng giá với nhiều tính năng nổi bật. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của bản tin công nghệ

Badoo là gì ?  

Badoo là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến, được truy cập từ thiết bị iOS, Android và máy tính. Với hơn 345 triệu người dùng trên toàn cầu, Badoo là một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất trên thế giới. Nó cung cấp cơ hội cho người dùng kết nối và tìm kiếm đối tác hẹn hò trong hơn 190 quốc gia và sử dụng 47 ngôn ngữ khác nhau.

Badoo là gì
Badoo là gì

Theo số liệu của Badoo, mỗi người dùng trung bình có khoảng 40 người bạn trên ứng dụng này. Điều này cho thấy sự phổ biến và khả năng kết nối của Badoo trên toàn thế giới. Với một cộng đồng người dùng rộng lớn và đa dạng, Badoo mang đến cho người dùng nhiều cơ hội để tìm kiếm và kết nối với những người bạn và đối tác hẹn hò tiềm năng.

Badoo hoạt động theo hình thức nào

Khi bạn tải xuống và cài đặt Badoo, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập hoặc tạo một tài khoản mới. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình hoặc tạo một tài khoản riêng trên Badoo. Sau đó, Badoo sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng và giới thiệu giao diện cùng với một loạt tính năng trên màn hình chính.

Một trong những đặc điểm nổi bật của giao diện Badoo là thanh điều hướng chạy dọc ở phía dưới màn hình, đi kèm với 4 nút tương ứng với 4 tính năng cốt lõi của ứng dụng. Các tính năng này bao gồm:

Hình thức hoạt động của baddoo là gì
Hình thức hoạt động của baddoo là gì

Xung quanh

Tính năng này cho phép bạn khám phá những người dùng Badoo gần bạn. Bạn chỉ cần nhấp vào hình ảnh của họ để xem tiểu sử ngắn, vị trí, chi tiết xác minh và nhiều ảnh khác. Bằng cách nhấp vào nút bộ lọc, bạn có thể tùy chỉnh vị trí, giới tính và độ tuổi để tìm kiếm những người phù hợp gần bạn.

Bắt cặp trên Badoo

Tương tự như Tinder, tính năng “Play to Match” cho phép bạn xem ảnh của những người mà bạn quan tâm và vuốt sang phải để thể hiện sự quan tâm hoặc vuốt sang trái để từ chối. Bạn cũng có thể vuốt từ cuối màn hình để xem thêm ảnh của một người và nhấp vào bất kỳ ảnh nào để xem toàn bộ hồ sơ của họ.

Chat trên Badoo

Tính năng “Chat” là nơi bạn có thể xem tất cả các kết nối của mình và nhắn tin với những người phù hợp hoặc bạn bè trên Badoo. Các kết nối và khung trò chuyện sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình. Bằng cách nhấp vào nút “Tất cả kết nối”, bạn có thể xem các menu chi tiết về trò chuyện, lượt truy cập, lượt thích và mục yêu thích.

Chat trên Badoo
Chat trên Badoo

Hồ sơ 

Trong phần Hồ sơ của Badoo, bạn có thể điều chỉnh thông tin tài khoản và cài đặt của mình. Hồ sơ của bạn có thể được xác minh bằng cách liên kết với các hồ sơ mạng xã hội khác như Facebook hoặc Instagram. Bằng cách nhấp vào nút chỉnh sửa ở góc trên cùng, bạn có thể thêm ảnh từ Facebook, Instagram hoặc chọn từ bộ sưu tập ảnh trên thiết bị để hoàn thiện hồ sơ cá nhân của mình.

Badoo là gì có tính phí không ?

Tương tự như nhiều trang web hẹn hò miễn phí, Badoo cung cấp các dịch vụ cơ bản và cung cấp tùy chọn nâng cấp có tính phí. Bạn có thể truy cập vào phần lớn các tính năng chính của Badoo mà không cần trả phí.

Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và tạo hồ sơ hẹn hò trên Badoo mà không tốn phí. Bạn có thể duyệt qua các người dùng tiềm năng và bắt đầu trò chuyện với họ mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, thành viên sử dụng gói nâng cấp có thể tận hưởng nhiều lợi ích hơn, ví dụ như tăng khả năng hiển thị hồ sơ và thuận tiện hơn trong quá trình hẹn hò.

Badoo Premium, gói nâng cấp của Badoo, cung cấp các tính năng như Chế độ ẩn (cho phép bạn xem ai đã thích hồ sơ của bạn) và khả năng hiển thị cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, Badoo Premium cũng cho phép bạn bỏ qua hàng đợi và tiếp cận nhanh chóng với mọi người trên trang web.

Bạn có thể chọn mua các gói Premium trên Badoo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Có thể đăng ký theo tháng hoặc theo năm bằng cách thanh toán qua thẻ tín dụng. Mặc dù Badoo không hoàn toàn miễn phí, nhưng vẫn cung cấp cho bạn cơ hội tiếp cận gần hơn với đối tượng mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: App Vault là gì? Cách sử dụng và quản lý App Vault cho Xiaomi

Xem thêm: Meetup là gì, hướng dẫn cách sử dụng app Meetup đơn giản nhất

Dù sao đi nữa, Badoo chỉ là một công cụ và quan trọng nhất vẫn là cách bạn bắt đầu và duy trì cuộc trò chuyện, và cách bạn duy trì liên lạc cho đến khi gặp nhau ngoài đời thực.